Close sidebar

โทรศัพท์ : 089-788-7100, 081-667-4909

อีเมล : Thaikool2016@gmail.com

10 อันดับ ตู้แช่เย็น 1 ประตู 2 ประตู ราคาถูก 2021

ตู้แช่เย็น 1 ประตู 2 ประตู

ตู้แช่เย็นในปัจจุบันนี้มีให้คุณผู้อ่านเลือกหลายรุ่นเลยทีเดียว โดยมีทั้ง ตู้แช่เย็น 1 ประตู 2 ประตู ให้เลือกตามความเหมาะสมแก่การใช้งานของแต่ละคนและที่สำคัญยังจะต้องมีความเหมาะสม ภายใต้การกำหนดงบประมาณที่จำกัดอีกด้วย ดังนั้นแล้ว เพื่อที่จะทำให้คุณซื้อตู้เย็นมาถนอมอาหาร หรือแช่ข้าวของต่าง ๆ ได้มีประสิทธิภาพและมีความคุ้มค่าต่อเงินใช้งานได้ในระยะยาว ไม่ต้องเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาบ่อย ๆ มากยิ่งขึ้น เราก็จะมาแนะนำ ราคาดี ๆ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายลงตัวกัน ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อตู้แช่สักตู้อย่างเร่งรีบในการตัดสินใจเพราะคุณอาจพลาดเลือกตู้ที่ไม่ลงตัวจริง ๆ ก็ได้ ดังนั้นลองเข้ามาอ่านข้อมูลของเราประกอบดันตัดสินใจเสียก่อน แล้วคุณจะเลือกตู้ที่โดนใจได้อย่างแท้จริง

แนะนำ 10 สินค้า ตู้แช่เย็น 1 ประตู 2 ประตู

1. ตู้เย็น Hisense 1 ประตู RR120D4BD1

ตู้แช่เย็น ราคาถูก 1 ประตู รุ่น SPA-0303

ตู้แช่เย็น 1 ประตู ที่เหมาะแก่การนำไปตั้งในอะพาร์ตเมนต์, หอพัก หรือคอนโด เพราะมีขนาดที่ย่อมเยาและมีความสูงไม่ถึง 100 เซนติเมตร ทำให้มีความพอเหมาะพอดีกับการตั้งในห้องขนาดเล็ก มีความกะทัดรัดไม่กินพื้นที่ จนทำให้เกิดความรกมากจนเกินไป ถึงแม้ว่าตู้เย็นตู้นี้จะมีขนาดย่อมเยาแต่พื้นที่ภายในนั้นก็มีทั้งช่องแช่แข็ง, ช่องใส่ผักครบ และบริเวณด้านข้างก็มีช่องแยกสำหรับใส่ขวดน้ำดื่ม ซึ่งบรรจุขวดน้ำดื่มขนาดใหญ่ได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว อีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการความสงบเงียบเนื่องจากว่าตู้เย็นรุ่นนี้เงียบมาก ไม่ส่งเสียงรบกวนในขณะที่คุณกำลังหลับนอนอย่างแน่นอน และสามารถปรับระดับความเย็นได้ตามที่ต้องการเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นตู้ขนาดเล็กดังนั้นในเรื่องของการกินไฟนั้น ไม่ต้องกังวลแล้ว ก็ยังมีราคาที่ค่อนข้างถูกทำให้เป็นตู้เย็นในฝันของใครหลาย ๆ คนเลยทีเดียว

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

2. SHARP รุ่น SJ-G15S-BL

SPA-0303

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาตู้เย็นที่จะช่วยปรับแต่งห้องของคุณ ให้มีความสดใสมากยิ่งขึ้น แนะนำ ตู้ แช่ เย็น 1 ประตู รุ่นนี้เลยโดยมีสีสันให้เลือกสวยสดใส เหมาะแก่ผู้ที่ชอบจัดห้องแต่งห้องแบบโมเดิร์นช่วยเติมเต็มห้องของคุณ ให้มีชีวิตชีวาและในขณะเดียวกันก็ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการในการใช้งานตู้เย็นมากขึ้น โดยมีระบบระบายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติทำความสะอาดได้ง่าย ทั้งในบริเวณขอบยางและภายในช่องแช่เย็นต่าง ๆ ก็สามารถถอดออกมาล้างได้เพื่อความสะอาดในระดับขีดสุด และสามารถปรับแต่งชั้นวางเพื่อทำให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้น รองรับการแช่ของที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นตามไปด้วย ในบริเวณชั้นวางด้านข้างก็มีความสูงพอดีใส่ขวดน้ำขนาดใหญ่ได้แบบสบาย ๆ และมีฉลากประหยัดไฟที่ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่า ใช้แล้วไม่เปลืองไฟอย่างแน่นอน

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

3. LG รุ่น GN-Y201CLBB

ตู้แช่ 2 ประตู รุ่น SPM-1003

ตู้แช่เย็นรุ่นนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ชอบทานผักสายสุขภาพ ผู้ที่ต้องการเก็บผักให้มีความสดและคงวิตามินไว้ตลอดเวลาโดยเป็นตู้เย็นที่มีช่องใส่ของเต็มที่ จุใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่องใส่ผัก จัดเก็บผักเป็นต้น ๆ ได้แบบเน้น ๆ เลยทีเดียว มีการใช้ระบบอินเวเตอร์คอมเพรสเซอร์ ซึ่งเป็นระบบที่ปรับอุณหภูมิความเย็นได้อย่างรวดเร็ว และในขณะเดียวกันก็ยังช่วยประหยัดไฟไปพร้อม ๆ กัน ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการใช้งานในระยะยาวแล้ว จะเปลืองไฟเลย และที่เราได้กล่าวไว้ว่าตู้เย็นรุ่นนี้เหมาะสำหรับสายสุขภาพ เหมาะแก่การเก็บผักเป็นเพราะมีระบบรักษาความชื้นในตู้เย็น จึงทำให้ผักและเนื้อสัตว์คงความสดใหม่จัดเก็บสารอาหารได้อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ทำให้เสียรสชาติและรสสัมผัส ผู้ใช้งานปรับความเย็นตามต้องการได้เลย และยังมีการตรวจสอบจากฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ซึ่งเป็นรุ่นขนาดกลางที่ไม่ใหญ่ และไม่เล็กจนเกินไปดังนั้นจึงเหมาะกับคอนโดหรือหอพักเป็นอย่างยิ่ง

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

4. SANDEN รุ่น SAG-0983 BLACK

ตู้แช่เย็น แบบกระจก 4 ด้าน รุ่น SAG-0583

ตู้แช่เย็น sanden เป็นหนึ่งในตู้แช่ระดับตำนาน ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความอึดถึกทนคุ้มค่า ต่อการใช้งานในระยะยาวหลายหลายปี ซื้อตู้นึงแล้วสามารถใช้งานได้แบบไร้กังวลเลยทีเดียว และยังเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้งานชาวไทยมาอย่างยาวนานโดยตู้แช่รุ่นนี้มีความพิเศษออกแบบมาให้มีลักษณะกระจกโปร่งใสทั้ง 4 ด้าน เรียบเท่เก๋สามารถนำไปตั้งในบ้านที่ต้องการที่มีความแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครได้ หรือจะนำไปตั้งในร้านอาหารในร้านค้าต่าง ๆ ก็ดูเท่ ลักษณะการออกแบบโดยรวมมีสีดำทำให้ตั้งมุมไหนในบ้าน ก็ดูดี ระบบทำความเย็นป้องกันน้ำแข็งเกาะป้องกันฝ้า มีระบบควบคุมความเย็นแบบอัตโนมัติ เพื่อช่วยถนอมสิ่งของในตู้ให้มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ถ้าคุณต้องการทั้งความเท่และการใช้งานที่มีประสิทธิภาพตู้นี้จะตอบโจทย์คุณมาก

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

5. Sanden intercool รุ่น SEA-0405P Premium Plus

ตู้แช่เย็น 1 ประตู รุ่น SPA-0403 สีดำ

เป็นอีกหนึ่งรุ่นของ ตู้แช่เย็น sanden ที่เท่มาก โดยออกแบบในลักษณะโทนสีดำทั้งตู้ ในส่วนของประตูออกมาด้วยการติดกระจกใส บริเวณด้านข้างติดไฟ LED เป็นแนวยาว ทำให้เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการซื้อตู้แช่เย็นแบบไม่เหมือนใคร เท่ เรียบ หรูแลดูคุมโทน สามารถแช่ได้ทั้งเครื่องดื่มและสินค้า ที่ใช้ในการบริโภคต่าง ๆ ในส่วนของกระจกนั้นใช้ระบบการสร้างแบบสุญญากาศ 2 ชั้น ช่วยลดการเกิดฝ้าได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวลเรื่องของการเกิดฝ้าเลยแม้แต่น้อย ช่วยประหยัดไฟและทำให้แสงสว่างแบบนุ่มลึกทั่วทั้งตู้คุมโทนได้เป็นอย่างดี และระบบเทน้ำทิ้งก็เป็นระบบละเหยอัตโนมัติไม่ต้องเสียเวลาเทน้ำทิ้งอีกต่อไป เหมาะแก่วิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวก และความรวดเร็วจากการใช้มากยิ่งขึ้น

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

6. HAILANG 128L ใช้พลังงาน 4.1Q

ตู้แช่ sanden intercool รุ่น YDM-110P

มาดูในส่วนของ ตู้แช่เย็น 2 ประตู กันบ้าง โดยเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตู้เย็นที่มี 2 ประตู แต่มีงบประมาณที่จำกัดขอแนะนำตู้เย็นรุ่นนี้เลย เพราะว่ามี 2 ประตูแต่ขนาดกำลังพอดีเหมาะกับบ้านที่มีครอบครัวขนาดเล็ก ช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็งแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ในส่วนของบานประตูตัวเครื่องภายนอกมีการเคลือบวัสดุอย่างดีเยี่ยม จึงช่วยทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมของห้องครัวของคุณมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น และเครื่องยนต์ทำงานแบบเสียงเบามาก ในกรณีที่คุณซื้อไว้ใช้ที่หอพัก หรือคอนโดที่มีลักษณะเป็นห้องเดี่ยว ก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของเสียงดังรบกวน นอนหลับได้อย่างสบายใจและพื้นผิววัสดุสามารถป้องกันรอยนิ้วมือได้อย่างดีเยี่ยม แลดูสะอาดตลอดเวลา ตู้เย็นสามารถละลายน้ำแข็งได้เพียงแค่กดที่ปุ่มกด ชั้นวางป้องกันการเกิดคราบได้ในระดับสูง ทำให้ช่วยควบคุมไฟมากยิ่งขึ้นเพราะในกรณีที่คุณต้องการเปิดตู้ล่างเพื่อหยิบน้ำหรือหยิบขนมต่าง ๆ ก็ไม่รบกวนความเย็นในด้านบน

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

7. Sanden intercool รุ่น YEM-1105

ตู้แช่เครื่องดื่ม 2 บาน รุ่น SPA-0903

หลังจากที่ได้ดู ตู้แช่เย็น ของบริษัทนี้กันมาแล้วคราวนี้เราก็มาดูแบบ 2 ประตู กันบ้าง โดยยังเน้นคุมโทนสีดำอยู่เช่นเดิมซึ่ง Sanden นี้เป็นบริษัทที่ผลิตตู้แช่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับ จากผู้ใช้งานชาวไทยเป็นอันดับต้น ๆ และยังเป็นตู้แช่ที่เหมาะกับผู้ที่มีสไตล์เอกลักษณ์เป็นของตนเองอีกด้วย เน้นคุมโทนวางในร้านอาหาร, วางในบ้าน, วางในร้านขนม, ร้านน้ำ คุมโทนสีดำเรียบเท่ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพยาวนานทีเดียว สำหรับ ตู้ แช่ เย็น Sanden รุ่นนี้บริเวณกรอบประตูทำจากสแตนเลสแข็งแรง มาพร้อมชั้นวาง 10 ชั้นซึ่งสามารถปรับระดับได้ดังใจ ตอบโจทย์กับการใช้งานที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน และยังแถมที่เปิดฝาขวดน้ำอัดลมบริเวณขอบประตูให้อีกด้วย กระจกใสช่วยป้องกันฝ้าและป้องกันไอน้ำเกาะภายใน มาพร้อมพัดลมซึ่งกระจายตัวความเย็นได้อย่างทั่วถึงทั้งตู้ ไม่มีส่วนไหนที่ไม่ได้รับความเย็นอย่างเพียงพอแน่นอนและบริเวณฐานประกอบด้วย 4 ล้อแข็งแรงขนาดใหญ่ สามารถเคลื่อนที่ได้ทุกการเคลื่อนย้าย

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

8. Hisense Multidoor รุ่น RQ560N4AF1

ตู้แช่เย็น 1 ประตู รุ่น SPA-0353A

เอกลักษณ์ของตู้นี้ช่วยถนอมและรักษาอาหารที่ดีมากขึ้น มาพร้อมระบบเทคโนโลยีควบคุมความเย็นแบบ Dual Tech ทำความเย็นได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีระบบกระจายความเย็นได้ทั่วทั้งตู้เย็นเลยทีเดียว เหมาะกับผู้ที่ต้องการแช่ผักเพราะมีช่องใส่ผักผลไม้มากถึง 4 ช่องด้วยกัน อีกทั้งยังมีช่องใส่ขวดน้ำขนาดใหญ่อัดแน่นหลายขวด ตู้เย็นประกอบด้วยไฟ LED ซึ่งช่วยทำให้มองเห็นทะลุทะลวงภายในได้ โดยถนอมอาหารได้ดีในขั้นสุดยอด สำหรับผู้ที่กังวลเรื่องกลิ่น ก็มีระบบกำจัดกลิ่นที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยม ไม่ส่งกลิ่นเหม็นสาบเหม็นอับอย่างแน่นอน มีการยกระดับระบบ My fresh choich ปรับความเย็นให้เข้ากับประเภทของอาหารนานาประเภทได้อย่างง่ายดาย รักษาได้ทั้งอาหารสดและแห้งครบ

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

9. Mitsubishi รุ่น MR-17PSA

ตู้แช่เย็น 1 ประตู รุ่น SPA-0253A

ตู้แช่เย็น 1 ประตูแบบมีช่องผักและช่องแช่แข็งขนาดใหญ่ ในส่วนของระบบละลายน้ำแข็งมีการทำงานแบบกึ่งอัตโนมัติและสามารถกดละลายได้ที่บริเวณเมนูปรับอุณหภูมิเลย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามที่ต้องการ ในการแช่แต่ล่ะครั้ง และมีหลายสีให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อตามรสนิยมความชอบของแต่ล่ะคน อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของตู้นี้ มาพร้อมระบบ Minus Ion ประจุที่ช่วยในการถนอมอาหาร ในส่วนของขอบยางที่ทำจากวัสดุอย่างดีไม่หลุดร่อนออกมาแบบง่าย ๆ ปิดสนิทติดหนึบ อีกทั้งยังเป็นยางที่ช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อรารวมทั้งเชื้อแบคทีเรียได้อย่างดีเยี่ยมมากที่สุด ในส่วนของระบบเปิด-ปิด ยังคงเป็นระบบแม่เหล็กดูดหนึบเปิดง่ายปิดสนิท

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

ก่อนซื้อ ตู้แช่เย็น ควรเลือกซื้อแบบใด

การซื้อ ตู้แช่เย็น ไม่ว่าจะเป็น 1 ประตูหรือ 2 ประตู ถ้าตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในระยะยาวได้ ก็ถือว่าทำประสิทธิภาพสูงสุดแล้ว โดยความต้องการในการซื้อ ตู้แช่เย็น 1 ประตู และ 2 ประตู นั้นก็แตกต่างกันไปอย่างแน่นอน ถ้าคุณต้องการพื้นที่จัดเก็บในขณะที่ย่อมเยาไม่กินพื้นที่มากนัก และไม่จำเป็นต้องบรรจุของมากการซื้อ แบบ 1 ประตูก็จะเหมาะสมเพียงพอแล้ว แต่ถ้าคุณต้องการเก็บของที่มากขึ้น ถนอมอาหารเป็นระยะเวลานานมากขึ้นกว่าเดิมตู้ 2 ประตูย่อมคุ้มมากกว่า ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณจะนำไปใช้อีกด้วย ถ้าคุณต้องการนำตู้แช่ไปตั้งไว้ในร้านอาหาร, ร้านขนมหรือร้านน้ำต่าง ๆ การซื้อตู้แช่ที่แหวกแนวไม่เหมือนใคร คุมโทนสีดำสวยอย่าง ตู้แช่เย็น sanden ที่มีประสิทธิภาพสูง ก็จะตอบโจทย์คุณได้อย่างดีเยี่ยม มีความใส่ใจในการออกแบบทุก ๆ ส่วน และเน้นมากในเรื่องของการประหยัดไฟซึ่งเป็นความต้องการของผู้ใช้งานยุคใหม่ เพราะไม่ได้ต้องการความสุข, ความสวย และขนาดบรรจุที่เยอะเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่การใช้งานในระยะยาวจะต้องคุ้มค่ากับเงิน

สรุป องค์ประกอบในการเลือกซื้อ ตู้แช่เย็น ในปัจจุบันนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่การมอบความเย็นที่เพียงพออย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังต้องมีระบบช่วยเหลือต่าง ๆ ให้ครอบคลุมกับความต้องการของผู้ใช้งานในยุคใหม่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นระบบกำจัดกลิ่นระบบไฟ LED ที่ช่วยส่องแสงสว่างทำให้เห็นสิ่งของภายในตู้ ระบบการปรับแต่งชั้นวางที่รองรับกับความต้องการที่แตกต่างกันในแต่ละครั้ง ในแต่ละวัน หรือแต่ละคน ระบบประหยัดไฟระบบการป้องกันความร้อน ระบบกันแสง UV และอื่น ๆ ขอให้คุณตัดสินใจให้ดี เพราะว่าการซื้อ ตู้แช่เย็น 1 ตู้นั้น ต้องใช้ไปอีกระยะเวลายาวนาน และก็คงไม่มีใครอยากจะเปลี่ยนตู้แช่อยู่บ่อยครั้งแน่ ๆ เพราะยิ่งเปลี่ยนก็ยิ่งต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นเข้าไปอีก เพราะฉะนั้นเมื่อตัดสินใจซื้อครั้งหนึ่งแล้ว ต้องมองครอบคลุมไปถึงในอนาคตด้วย และเรื่องรูปลักษณ์ดีไซน์เองก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน ดังนั้นใช้เวลาพิจารณาให้ดีแล้วคุณจะพบกับตู้แช่ในฝันที่คุณตามหา