Close sidebar

โทรศัพท์ : 089-788-7100, 081-667-4909

อีเมล : Thaikool2016@gmail.com

10 อันดับ ตู้แช่เค้ก ขนาดเล็กราคาถูก ยอดนิยม 2021

ตู้แช่เค้ก

เพราะไม่ใช่ทุกร้านที่จะต้องการ ตู้แช่เค้ก ขนาดใหญ่ บางร้านอาจจะเป็นร้านเบเกอรีน่ารัก ๆ ขายเค้กเพียงแค่วันละไม่กี่ก้อน ให้ลูกค้าได้มาเลือกทานเค้กที่มีเพียงไม่กี่ชิ้นหรือไม่กี่ปอนด์เท่านั้น ดังนั้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการตู้แช่เค้ก ขนาดเล็ก วางบนเคาน์เตอร์ หรืออยากได้ตู้โชว์เค้กกระจกน่ารัก ๆ ราคาย่อมเยาว์ ขายขนมเค้กเพียงแค่ไม่กี่ชิ้น เราก็จะมาแนะนำ ตู้ แช่เค้ก ขนาดเล็ก ที่น่าโดนใจมาฝากคุณกัน ก่อนเลือกซื้อคุณควรพิจารณาข้อมูลให้ครบรอบด้านเสียก่อน ถ้าไม่อยากพลาดในการเลือกซื้อตู้เค้กที่ดีที่สุด

ทำไมถึงต้องเลือกใช้ ตู้แช่เค้ก

หนึ่งในคำถามที่หลาย ๆ คนต่างสงสัย โดยเฉพาะผู้ที่คิดจะเปิดร้านหรือทำร้านเบเกอรีขนาดเล็ก และยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเปิดร้านจริง ๆ จังจังมาก่อน นอกเหนือไปจากการพัฒนาฝีมือ ในการทำเค้กให้มีรสชาติอร่อยหน้าตาสวยงาม แตกต่างจากร้านอื่น ๆ แล้ว ในเรื่องของการตกแต่งร้านขนมเค้ก ก็เป็นเรื่องที่มีความสำคัญเช่นเดียวกัน โดยสิ่งแรกที่จะดึงดูดสายตาของลูกค้าก็คือการตกแต่งที่สวยงามสะอาดน่า แลดูน่าเลือก และ ตู้ แช่เค้ก ขนาดเล็ก ที่มีคุณภาพดีก็จะช่วยยกระดับบรรยากาศโดยรวมที่ร้าน ให้น่าเข้าไปเลือกซื้อเลือกชมรวมทั้งกระตุ้นการซื้อได้มากขึ้น และเหตุผลอีกหนึ่งประการก็คือเรื่องของการถนอมอาหารเค้กในแต่ละชนิด มีอุณหภูมิในการเก็บรักษาที่แตกต่างจากอาหารชนิดอื่น ๆ เช่น น้ำ, เครื่องดื่มต่าง ๆ ดังนั้น ตู้ แช่เค้ก ขนาดเล็ก วางบนเคาน์เตอร์ ที่มีความเหมาะสมในการถนอมอาหารที่ดี ก็จะทำให้เค้กของคุณนั้นส่งตรงไปถึงลูกค้าได้อย่างอร่อย รสชาติคงเดิม และมีความอร่อยตามที่คุณต้องการนำเสนอ

  • ช่วยในการปรับอุณหภูมิและความชื้นในตู้ ให้เหมาะกับการแช่เค้ก, ครีมสด, ขนมอบ, ขนมเบเกอรี่ได้มากที่สุด
  • มีไฟส่องสว่างที่เหมาะสมภายในตู้ ทำให้มีความสวยงามดึงดูดสายตา
  • สามารถปรับขนาดของตระแกรงชั้นใหญ่เล็กต่าง ๆ ให้มีความพอดีกับเค้กหรือขนมที่คุณต้องการจะแช่
  • ตู้เค้กที่แลดูสะอาดสะอ้านช่วยกระตุ้นยอดขายได้อีกทางหนึ่ง และช่วยปรับบรรยากาศโดยรวมของร้านให้มีความเป็นมีอาชีพมากขึ้น
  • มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นต้น ๆ ไปจนกระทั่งจำนวนหลายหมื่น ขึ้นอยู่กับความขนาดใหญ่และรูปทรงต่าง ๆ ของตู้เค้ก
  • ตู้กระจกเค้กมีทั้งกระจกแบบโค้งและตู้กระจกแบบตรง ตอบโจทย์ในหลายพื้นที่ที่คุณจะนำตู้ไปตั้ง

แนะนำ 10 อันดับ ตู้แช่เค้ก ขนาดเล็กราคาถูก

1. Counter Cake Display BTY-720A

ตู้แช่ขนาดเล็ก รุ่น SPA-0073

ตู้แช่เค้ก ขนาดเล็กตัวนี้ เหมาะกับผู้ที่กำลังคิดจะปิดร้านเบเกอรีขนาดเล็ก โดยมีเค้กเพิ่มเติมเข้าไปในร้านของคุณด้วย แต่ยังเป็นจำนวนที่ไม่มากนัก หรือต้องการโชว์เค้กที่มีความหรูหราเป็นพิเศษวางบนเคาน์เตอร์ให้ลูกค้าได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ ตา และราคาไม่สูงมากนักโดยมีขนาดความสูงมาพร้อมกระจก 2 ชั้น ไม่ทำให้เกิดฝ้าอย่างแน่นอน เพิ่มไฟส่องสว่างทำให้เค้กเล่นกับแสงไฟแล้วจะยิ่งน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น ประกันในส่วนของคอมเพรสเซอร์ 1 ปี ตั้งค่าอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 2 – 8 องศา ราคาย่อมเยาเหมาะสำหรับผู้อยากจะลองทำซื้อตู้เค้กขนาดเล็กมาตั้งเพื่อสำรวจตลาดลูกค้าก่อนก็ได้

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

2. ตู้แช่เค้ก ทรงเหลี่ยม SKU-00150

SPS-0903

ตู้แช่เค้ก ขนาดเล็ก วางบนเคาน์เตอร์ อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ราคาย่อมเยา โครงสร้างโดยรวมสร้างจากสแตนเลส มีการติดหลอดไฟ LED เพื่อเพิ่มความสวยงาม และเพิ่มการมองเห็นที่คมชัดทั่วทั้งตู้ ทำให้ไม่ว่าจะตั้งเค้กในมุมไหนก็สวยงามมองเห็นได้เต็ม ๆ ตาโดยเฉพาะเค้กที่มีรายละเอียดการแต่งแต้มหน้าเยอะ ซึ่งจะช่วยดึงดูดใจของลูกค้าอย่างแน่นอน กระจกมีความโค้งสวยงามปรับอุณหภูมิด้วยระบบดิจิตอลคอมเพรสเซอร์ใช้น้ำยา 134a ไม่มีสารทำให้เกิดภาวะเรือนกระจก ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไปด้วยในตัว

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

3. ตู้เค้ก JGZ-900A

ตู้แช่เย็น ราคาถูก 1 ประตู รุ่น SPA-0303

ตู้แช่เค้ก ทรงตรงทั้ง 4 มุม มีระบบประหยัดไฟฟ้า สร้างอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 2 – 8 องศา ดีไซน์เรียบโก้เหมาะกับร้านเค้กขนาดเล็กหรือร้านที่ต้องการประหยัดพื้นที่ในการจัดแสดงโชว์ กระจกหน้า 2 ชั้นแข็งแรงทนทาน ควบคุมความเย็นในตู้ได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดฝ้าหรือน้ำหยดในกรณีที่มีความชื้นจำนวนมาก ก็มีปุ่มกดระบบสลายหยดน้ำเช่นเดียวกัน มีไฟส่องสว่างทำให้เกิดมิติและดูสวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตู้เค้กขนาดพอดีไม่กินพื้นที่

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

4. Micky lntercool รุ่น COC-03

ตู้แช่เครื่องดื่ม 2 บาน รุ่น SPA-0903

สำหรับตู้แช่รุ่นนี้ มาพร้อมระบบควบคุมความเย็นและระบบป้องกันน้ำแข็งเกาะที่บริเวณตามตู้ต่าง ๆ ทำให้ผู้ใช้งานสบายใจทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพ การควบคุมอุณหภูมิตามที่ผู้ใช้งานต้องการ และถึงแม้ว่าจะเป็นตู้ขนาดเล็กแต่ก็มีการติดไฟ LED ภายในตู้เช่นเดียวกัน ในส่วนของการเก็บเค้กนั้นก็แบ่งออกเป็น 3 ชั้น เริ่มจากฐานลากชั้นใหญ่สุด, ชั้นกลาง และชั้นเล็ก ฉันใหญ่สุดตั้งอยู่บริเวณด้านล่างสามารถจัดเก็บเค้กปอนด์ขนาดใหญ่ได้ถึง 3 ก้อนด้วยกันชั้นกลางสามารถจัดเก็บเค้กขนาดกลางเค้กชิ้นเค้กใส่กล่องต่าง ๆ หรือแม้แต่บราวนี่ และชั้นบนสามารถเก็บคัพเค้ก, เค้กชิ้นขนาดเล็ก, แยมโรลและอื่น ๆ ทำให้เป็นการนำเสนอเช่นเค้กที่แตกต่างกัน เรียงจากใหญ่ไปเล็กทำให้แลดูมีความน่าสนใจ ดึงดูดสายตาแก่ผู้ที่จะเข้ามาซื้อเค้กมากขึ้น

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

5. SANDEN INTERCOOL รุ่น SKS-0907Z

ตู้แช่เย็น 3 ประตู รุ่น MPM-1203

อีกหนึ่งบริษัทที่สร้างชื่อเสียงในเรื่องของตู้แช่เย็น, แช่แข็ง, ตู้รักษาความเย็น จนมากระทั่งตู้แช่เค้ก ซึ่งครอบคลุมเกี่ยวกับการใช้งานของผู้ประกอบธุรกิจชาวไทยมากที่สุด และในเรื่องของคุณภาพนั้นไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะว่าได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางที่สุดจริง ๆ คุณภาพของสินค้ามีความเท่าเทียมกับคุณภาพของที่ได้รับเป็นอย่างมาก โดยใช้งานได้อย่างเต็มที่ตามคำโฆษณาที่กล่าวไว้และแข็งแรงทนทาน แม้จะใช้ไปเป็นเวลานานหลายปีแล้วคุณภาพก็ยังคงเดิมทำให้คุ้มค่า และอีกหนึ่ง ตู้แช่เค้ก จากค่าย SANDEN จุดเด่นที่น่าสนใจก็คือตู้รุ่นนี้มีขนาดความจุ 450 ลิตรกำลังพอดี เป็นลักษณะตู้ 4 เหลี่ยมสูงทรงสั้นสามารถตั้งบนพื้นก็ได้ หรือตั้งบนเคาน์เตอร์ให้ดูเด่นเป็นสง่าก็ได้ ล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายได้ง่ายสะดวก หรือถ้าคุณอยากตั้งให้ยึดอยู่กับที่สามารถถอดล้อออกได้เช่นเดียวกัน ประกอบด้วยชั้นวาง 3 ชั้น เล็ก, กลาง และใหญ่ แช่ได้ทั้งเค้กปอนด์, คัพเค้ก, บราวนี่และเบเกอรี่อื่น ๆ ระบบควบคุมความเย็นแบบอิเล็กทรอนิกส์

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

6. SANDEN INTERCOOL รุ่น SAG-0583

ตู้แช่เย็น 3 ประตู รุ่น SDC-1500AY

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา ตู้แช่เค้ก ขนาดเล็ก ทรงตั้งสามารถวางบนเคาน์เตอร์ได้ แนะนำตู้แช่ SANDEN INTERCOOL ที่มีความจุ 58 ลิตร การเปิดเพื่อใส่และหยิบเค้กสามารถเปิดได้จากบริเวณด้านหลังตู้ สามารถแช่ได้ทั้งขนมเค้ก, ขนมเบเกอรี่และอาหาร ติดตั้งกระจกรอบตู้ทั้ง 4 ด้านทำให้มองเห็นได้จากทุกมุม วางระบบกระจก 2 ชั้นสุญญากาศชั้นวางตะแกรง สามารถถอดทำความสะอาดได้ง่ายระบบทำความเย็นสุดพิเศษไม่มีน้ำแข็งเกาะ และใช้ระบบน้ำทิ้งแบบละเหยน้ำทิ้งแบบอัตโนมัติ ถึงแม้จะเป็นตู้ขนาดเล็กแต่ก็มั่นใจมากในเรื่องของศักยภาพ จึงทำให้ทางค่าย SANDEN รับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 5 ปี

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

7. SANDEN INTERCOOL รุ่น SAG-0983

ตู้แช่เย็น 3 ประตู รุ่น SPM-1503

อีกหนึ่งตู้แช่ที่มีความคุ้มค่าจากบริษัท SANDEN INTERCOOL ที่ไม่อยากให้คุณพลาด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ตู้แช่เค้ก ทรงสูงเพรียวแล้ว ทางบริษัทแห่งนี้มีความโดดเด่นอย่างมากเลยทีเดียว โดยตู้นี้ถึงแม้ว่าจะเป็นตู้เค้กขนาดเล็กที่สามารถวางบนเคาน์เตอร์ได้ แต่ก็มีชั้นวางถึง 4 ชั้นเลยทีเดียว ทำให้วางขนมแล้วแลดูอลังการดึงดูดสายตาของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น บรรจุขนมได้ถึง 98 ลิตร ประตูตู้เปิดที่บริเวณด้านหลังแข็งแรงเปิด-ปิดง่ายสะดวก เคลือบกระจก 2 ชั้นระบบสุญญากาศ เพื่อเสริมความปลอดภัยจึงทำให้มีที่ล็อคกุญแจติดมากับตู้ด้วย ใช้ระบบละเหยน้ำทิ้งแบบอัตโนมัติ เป็นตู้ที่เหมาะแก่การวางในร้านเค้กหรือร้านเบเกอรี่มาก ๆ เพราะว่าขนาดไม่ใหญ่และไม่เล็กเกินไป ถ้าคุณขายขนมเค้กในตู้แช่เป็นรายได้เสริมจากการขายอาหารหรือขายขนมปังในร้านของคุณ ตู้รุ่น SAG-0983 จะเหมาะมาก ๆ การออกแบบโดยรวมเรียบง่ายและดูสะอาดตา ภายนอกเคลือบด้วยสีขาวและด้วยความที่มีลักษณะเป็นตู้สูงยาว จึงประหยัดพื้นที่ได้ดีและจากความสูงนี้เอง จึงดึงดูดผู้ที่เดินเข้ามาในร้านง่ายมากขึ้นช่วยกระตุ้นยอดขายได้เป็นอย่างดี

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

8. SANDEN INTERCOOL รุ่น SAG-0783

ตู้แช่เย็น แบบกระจก 4 ด้าน รุ่น SAG-0583

ตู้เค้กอีกหนึ่งรุ่นจากค่าย SANDEN ที่มีขนาดกลาง สามารถวางบนเคาน์เตอร์วางบนโต๊ะต่าง ๆ ได้ โดยขนาดความจุเจ็ด 78 ลิตรมาพร้อมกับตะแกรง 3 ชั้นวางสามารถปรับระดับกว้างเล็กของตะแกรงได้ ทำให้ปรับกับขนาดของเค้กหรือขนมเบเกอรี่ที่ควรจะนำมาแช่ไฟ ตู้ส่องสว่างสีขาวสะอาดตาเข้ากับสีของตู้ซึ่งเป็นสีขาว ทำให้ดูโดยรวมแล้วสะอาดและชูจุดเด่นเค้กที่อยู่ด้านในตู้ได้ดียิ่งขึ้น ระบบไม่มีน้ำแข็งเกาะมีที่ล็อคกุญแจทำให้มั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย และมีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอลสามารถแช่ได้ทั้งขนม, น้ำดื่มขนาดเล็ก, น้ำดื่มกระป๋อง, น้ำชากระป๋อง, น้ำบรรจุขวดขนาดเล็ก ยิ่งทำให้แลดูเด่นสะดุดตาเมื่อนำมาตั้งไว้ในตู้นี้ ปรับอุณหภูมิความเย็นได้ตามต้องการ ทำให้ขายสินค้าออกได้ง่ายขึ้นเนื่องจากภาพรวมดูดีมาก นอกจากเค้กที่ดูดีแล้วอย่างลืมใส่ใจในอุปกรณ์ต่าง ๆ ของร้าน เพื่อเสริมบรรยากาศน่าเชิญชวนให้น่าซื้อมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

คะแนนสินค้า 5.0 /5 :
5/5

คำแนะนำก่อนซื้อ ตู้แช่เค้ก

การซื้อ ตู้แช่เค้ก นี้ต้องมาจากการพิจารณาองค์ประกอบหลายส่วน ถ้าร้านอาหารหรือร้านขนมของคุณ ทำขนมหรือทำอาหารประเภทอื่นอยู่แล้ว แต่อยากจะได้ตู้แช่เค้กขนาดเล็กวางบนเคาน์เตอร์เพื่อดึงดูดลูกค้าที่ชอบทานเค้กได้อีกกลุ่ม หรือคุณอาจจะมีตู้เค้กขนาดใหญ่และอยากได้ตู้ขนาดเล็กไปเสริมตั้งบนเคาน์เตอร์ ทำให้มีมิติภาพรวมของร้านที่หลากหลาย น่าเลือกซื้อดูชมมากยิ่งขึ้นก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ที่สำคัญคือคุณจะต้องพิจารณาถึงรายละเอียดเล็ก ๆ ที่คุณต้องการให้ดีแล้วคุณจะประเมินได้ว่าต้องนำตู้นี้ไปตั้งบนเคาน์เตอร์แบบไหน, ความกว้างเท่าไหร่, ขนาดความใหญ่เท่าไหร่ จึงจะติดตั้งตู้ได้อย่างเหมาะสม คำแนะนำของเราคือการเลือกตั้งสูงไปวางบนเคาน์เตอร์

นอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่ของร้านแล้ว ยังทำให้ดูเด่นเป็นสง่าอย่างยิ่ง ภายในตู้มีการติดไฟ LED ที่ส่องสว่างยิ่งดึงดูดลูกค้าที่รักในการทำขนมได้มากขึ้น และที่สำคัญคือคุณจะต้องประมาณการขนมที่คุณจะขายในตู้แต่ละวันให้ดี เพราะถ้าคุณเลือกซื้อตู้ขนาดใหญ่จนเกินไป และขนมไม่เต็มตู้นอกจากจะดูโหรงเหรงแล้ว ในขณะเดียวกันถ้าคุณเลือกซื้อตู้ขนาดใหญ่ที่มีราคาสูงจนเกินความพอดีมาใช้ อาจกระทบต่อต้นทุนโดยรวมได้ แต่ถ้าคุณประมาณการจำนวนเค้กหรือขนมที่จะขายในตู้แต่ละวันนั้นพอดีนอกจากขนมจะเรียงตัวสวยแล้ว คุณก็ไม่ต้องแบกรับกับต้นทุนที่ใช้ในการซื้อตู้หนักมากอีกด้วย อย่าพลาดในการคำนวณเงินทุนในระยะยาวด้วย

สรุปการเลือก ซื้อตู้เค้ก ไม่จำเป็นจะต้องเป็นตู้ใหญ่เสมอไป ยิ่งตู้ใหญ่ยิ่งมีราคาสูง แต่ถ้าคุณต้องการนำตู้เค้กไปประกอบในร้านอาหารของคุณ หรืออยากขายขนมชนิดอื่นอยู่แต่อยากจะลองนำตู้เค้กไปตั้ง เพื่อทดสอบตลาดก่อนการเริ่มต้นเลือกตู้เค้กราคาย่อมเยาหลักหมื่นต้น ๆ หรือสองหมื่นปลาย ๆ ก็เป็นราคาที่น่าสนใจ เพราะเป็นราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป หลังจากที่คุณได้ลองตลาดจนกระทั่งพบความมั่นใจแล้ว ค่อยซื้อตู้ใหญ่ไปติดตั้งเพิ่มเติมก็ได้ เพียงแต่คำแนะนำของเราคืออย่าพึ่งลงทุนหนักตั้งแต่ในครั้งแรก เพราะอาจจะทำให้ต้นทุนนั้นจมได้ จากการเลือกซื้อตู้แช่แข็งที่ดีควรจะมีองค์ประกอบครบทั้งในเรื่องของความดูดีสะอาด, ติดไฟส่องสว่างเห็นสินค้าภายในชัดเจน ช่วยประหยัดไฟได้ดีแต่ในขณะเดียวกันก็ปรับอุณหภูมิได้ตามเหมาะสม ยิ่งตู้เค้กที่สามารถปรับแต่งความกว้างแคบของไปตู้ได้ก็จะยิ่งดี เพราะในบางครั้งคุณอาจจะอยากทดลองนำเค้กรุ่นใหม่ ๆ ที่มีความสูงแนวตั้งมาวางขายในตู้ ก็สามารถปรับขนาดตะแกรงได้ทันที เมื่อคุณทราบดังนี้แล้วก็อย่าลืมนำไปพิจารณาเพื่อหาตู้ที่โดนใจ เสริมสร้างกำไรให้แก่คุณได้มากขึ้นกัน