Close sidebar

โทรศัพท์ : 089-788-7100, 081-667-4909

อีเมล : Thaikool2016@gmail.com

หากมีตู้แช่ประจำบ้านไว้ มีเวลาเหลือมากกว่าที่ท่านคิด

ตู้แช่ยี่ห้อไหนดี 

ตู้แช่ยี่ห้อไหนดี หากกล่าวไปแล้วสำหรับบ้านที่มีครอบครัวขนาดใหญ่นั้น ปัญหาที่พบได้มากได้เสมอๆเลยก็คือของกินที่สำรองไว้หมด แล้วหลังจากนั้นก็ดันมาหมดในเวลาหิวๆหรือตอนที่รีบเร่งอยู่ด้วยนี่สิ ปัญหานิดๆหน่อยๆแบบนี้ก็ทำให้หงุดหงิดหัวเสียได้มากทีเดียว ตู้แช่เย็นที่มีก็มีความรู้สึกว่าจะเล็กเหลือเกินซะแล้ว แนวทางที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งคงจะต้องลองหาตู้แช่ที่ใหญ่ขึ้นมาแทนเสียเลยก็คงจะดี จริงอยู่ว่าการใช้ตู้แช่แข็งขนาดใหญ่ หรือตู้แช่เย็นขนาดใหญ่ขึ้นจะทำให้เรามีความรู้สึกว่ามันเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ทำให้สิ้นเปลืองไฟเกินความจำเป็น

ตู้แช่sanden

อันนี้คุณต้องมองว่าคุณเองนั้นมีการปรุงอาหารในห้องครัวมากน้อยแค่ไหน คุณอย่าลืมนะว่าการจ่ายตลาดย่อยๆแต่ละครั้งมันเป็นราคาซื้อปลีก แต่ว่าถ้าคุณซื้อสินค้าในจำนวนที่มากจะทำให้ได้ราคาส่งนั่นเอง ส่วนต่างนี้ท่านลองเปรียบเทียบเองก็จะทราบได้ว่าเป็นจำนวนเงินเยอะมากๆในแต่ละปี ด้วยเหตุนี้ถ้าหากคุณจะต้องหุงหาอาหารอยู่เป็นประจำหรือทำในจำนวนมากๆ การสำรองวัตถุดิบเอาไว้ภายในตู้แช่ก็เป็นหนทางที่ดีใช่ไหม

ต่อนี้ไปถ้าคุณเองเปิดร้านขายของชำ ขายเครื่องดื่มบำรุงกำลังต่างๆมากมายหลายแบรนด์นั้น เกือบจะพูดได้ว่าจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ติดตลาด เนื่องจากผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องดื่มขายง่าย กำไรสูง นั่นหมายความว่าลูกค้าเข้ามาแล้วพวกเค้าก็จำต้องได้เครื่องดื่มเย็นสดชื่นไปดื่มนะ ไม่ใช่ร้อนๆหิวมา แต่ว่าได้เครื่องดื่มอุ่นๆไปดื่มก็อาจจะไม่ค่อยถูกอกถูกใจแน่ โดยเหตุนั้นควรจะหาตู้แช่เครื่องดื่มดีๆที่มีความเย็นฉ่ำๆ ตั้งไว้จะดีมาก

การเลือตู้แช่นั้นก็จะต้องนึกถึงตำแหน่งที่คุณจะนำไปจัดวางในร้านค้าซึ่งก็ไม่สมควรเลือกตู้แช่ที่ใหญ่เกินไปเพราะว่าจะมีผลให้สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ ไม่เล็กเกินความจำเป็นเพราะว่าถ้าหากคุณใส่ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทั้งหลายยี่ห้อไว้ในตู้เดียวกันตู้แช่ก็จะต้องทำงานหนักมากขึ้น เพื่อจะทำให้สินค้าเครื่องดื่มทั้งหมดที่อัดแน่นเข้ามานั้นเย็นตามอุณหภูมิที่ตั้งไว้ ซึ่งบางทีอาจเป็นต้นเหตุให้คอมเพรสเซอร์เสียก่อนถึงเวลาอันควรก็เป็นได้ ไม่คุ้มกันเลย แม้กระนั้นถ้าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นจำพวกเนื้อสัตว์ด้วยก็ชี้แนะให้ใช้ตู้แช่แข็งกันไปเลยจะดีมากกว่านะจะได้เก็บไว้ได้นานขึ้นอีก

transport thaikool

การจะเลือกหาร้านตู้แช่ดีซักร้านนั้นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือการขนส่ง ถึงแม้ว่าคุณจะมีรถกะบะสามารถนำมาขนย้ายเอง คุณก็ยังคงมีปัญหาเรื่องการขนย้ายอยู่ดี ทดลองเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ตู้แช่ ตู้แช่แข็งสำหรับร้านอาหาร ร้านขายของชำจากเว็บของ Thaikool สบายที่สุดก็ในตอนที่มาส่งสินค้าให้นี่แหละ มีรถขนส่งติดลิฟท์ มีหลังคา ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย นอกจากจะเลือกสินค้าได้อย่างสะดวกสบายแล้ว ท่านยังเอาเวลาว่างไปคิดหาวิธีการขาย เพื่อให้ได้กำไรมากขึ้นด้วย ทำให้ไม่เสียเวลาอีกด้วย แถมราคาก็ถูกกว่าในห้าง มีทีมช่างบริการด้วยนะ