หน้าหลัก

จำหน่ายตู้แช่ ตู้แช่เย็น ตู้แช่สแตนเลส ราคาถูก
ปัจจุบันตู้แช่ถือว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านมินิมาร์ท ร้านขายเครื่องดื่ม ร้านขายขนมเค้ก หรือคุณแม่ที่กำลังให้นมลูกน้อย เอาไว้แช่นมทำสล็อคนม  ฯลฯ และแม้กระทั้งในครัวเรือนที่มีสมาชิกในบ้านจำนวนมากครอบครัวใหญ่ ที่ต้องการใช้งานในปริมาณที่มาก ก็เหมาะสำหรับใช้แช่อาหาร เครื่องดื่ม  แช่น้ำแข็ง ตู้แช่ไวน์  และตู้แช่ที่ดีนั้น จะต้องตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ดีที่สุด ราคาประหยัด มีประสิทธิภาพ และคุ้มค่ามากที่สุด ตู้แช่นั้นมีประโยชน์มากมายในการจัดเก็บอาหารให้อยู่ได้นาน เพื่อรักษาความสดใหม่อยู่เสมอ เป็นการถนอมอาหารในระยะยาว สามารถรักษาสี กลิ่น รสชาติ และคุณค่าทางอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ลักษณะการทำงานของตู้แช่ก็คล้าย ๆ ตู้เย็น เพียงแต่สามารถรักษาอุณหภูมิได้ย่าวนานกว่า  และสามารถปรับอุณหภูมิองศาความเย็นได้ตั้งแต่ 8 องศาถึง -30 องศา นั้นทำให้การรักษา การถนอมอาหารสดต่าง ๆ ได้ยาวนาน คงความสดใหม่ของอาหารได้ดี

และหากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาตู้แช่ ตู้แช่เย็น ตู้แช่สแตนเลส สามารถเข้ามาเลือกชม และสั่งชื้อกับเราได้ เพราะเราเป็นแหล่งรวมรวมตู้แช่ ตู้แช่เย็น ตู้แช่สแตนเลส ส่งไว ราคาประหยัด ที่ดีที่สุด สนใจติดต่อสอบถามกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ตู้แช่ รุ่นไหนขายดีที่สุด

สำหรับตู้แช่ ตู้แช่เย็น ตู้แช่สแตนเลส สินค้าขายดีประจำร้านเรา ที่เราจะนำมาแนะนำให้กับท่าน บอกเลยว่าทั้งราคาถูก ประหยัดจับต้องได้ เป็นสินค้าที่ผู้ใช้บอกต่อ ๆ กันและแนะนำกันมาใช้บริการกับเรา นั่นก็คือ ตู้แช่แข็งแบบนอนบานโช๊คอัพ รุ่น SNQ-0805 เป็นตู้แช่ แบบ 3 ประตู ที่ควบคุมด้วยระบบความเย็นแบบ Mechanical Thermostat Control อุณหภูมิทำความเย็น -18 องศา ถึง -24 องศา องศาเซลเซียส เป็นตู้แช่ที่ประหยัดไฟ มีแสงส่องสว่างข้างในตู้ มีล้อ 4 ล้อ สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกไม่ต้องใช้คนยก อิสระ ผนังตัวตู้เป็นสีขาว ขนาดความยาวภายนอก มีหน้ากว้าง 241 เซนติเมตร ลึก 72.5 เซนติเมตร สูง91.5 เซนติเมตร ขนาดปริมาตรความจุรวม 800 ลิตร ถือได้ว่าเป็นสินค้าที่ขายดีประจำร้าน เพราะราคาประหยัดหากเทียบกับความจุ ที่สามารถจัดเก็บ อาหาร ของสด หรือแม้แต่ทำเบียร์วุ้น ได้มากถึง 28.5 คิวบิคฟุต กันเลยทีเดียว
นอกจากนี้ยังมีสินค้าขายดี อื่น ๆ อีกมากมายสนใจสามารถเลือกชม สอบถามได้ตามเบอร์โทรศัพท์ได้เลย

ซื้อตู้แช่ กับ ThaiKool มั่นใจคุณภาพและบริการหลังการขาย

ตู้แช่เย็น 4 ประตู รุ่น SPS-0903
การใช้งานตู้แช่ในประเทศไทยที่ถือว่าเป็นเมืองร้อน ควรเลือกซื้อจากร้านที่มีการรับประกันสินค้า ซึ่งร้านค้าทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร หรือร้านขายสินค้าของชำต่างๆ มีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเก็บรักษา หรือการแช่แข็งสิ่งของอุปโภคบริโภคเพื่อรักษาประสิทธิภาพ ให้คงความเย็นภายในตู้อยู่ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยตู้แช่หนึ่งตู้จะสามารถแช่สินค้าได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ เบียร์วุ้น เป็นต้น  ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมแช่สินค้าไว้ในตู้ที่อุณหภูมิเดียวกัน แต่ในความเป็นจริงแล้ว สินค้าแต่ละประเภทควรเก็บรักษาในอุณหภูมิที่เหมาะสมแตกต่างกันไป ดังนั้นการเลือกเก็บแช่อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าในตู้ด้วยอุณหภูมิที่ถูกต้องเหมาะสมกับแต่ละชนิด จึงจะช่วยให้สินค้านั้นๆ คงอยู่ได้นานมากกว่าปกติ ซึ่งข้อมูลในเรื่องอุณหภูมิที่เหมาะสมของสินค้าชนิดต่างๆ นั้น ลูกค้สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือขอคำแนะนำ สำหรับการเลือกซื้อตู้แช่เย็นประเภทต่างๆ เพื่อให้มีความเหมาะสมและตรงกับการใช้งานของลูกค้าให้มากที่สุด

ร้านของเรามีสินค้าหลากหลาย ทั้งตู้แช่เย็น ตู้แช่สแตนเลส ตู้แช่แข็ง มีทั้งตู้ขนาดเล็ก ขนาดกลางและใหญ่ ไปจนถึงตู้แช่เบียร์

สั่งซื้อตู้แช่วันนี้ บริการจัดส่งฟรี

สิ่งที่หลายคนควรทราบก็คือ การใช้งานตู้แช่เหล่านี้จะเน้นเป็น ตู้แช่น้ำ แช่วัตถุดิบ อาหาร และเครื่องดื่มเย็นต่างๆที่ใช้อุณหภูมิ 0-10 องศาเซลเซียสด้วยการรักษาความเย็นแบบคงที่ แต่ข้อควรระวังคือ ตู้แช่เย็นประเภทนี้ ไม่เหมาะสำหรับการแช่แข็ง เนื่องจากมีระบบทำละลายน้ำแข็งอัตโนมัติด้วยพัดลมภายในเพื่อควบคุมปริมาณน้ำแข็งไม่ให้เกาะแน่นจนเกินไป ฉะนั้นหากนำสิ่งของที่ต้องการควบคุมอุณหภูมิต่ำตลอดเวลาไปแช่ไว้ในตู้จะเท่ากับว่าคุณแช่แข็งแล้วมีการละลายซ้ำๆกันไปตลอด

ร้านเรายังมี ตู้แช่แข็งขนาดใหญ่ ราคาถูก จำหน่ายด้วย สำหรับ ตู้แช่แข็งขนาดใหญ่ หลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับการใช้งาน หรือระบบการทำงานระหว่างตู้แช่แข็งและตู้แช่เย็นว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งสามารถอธิบายคร่าวๆได้ว่าตู้แช่แข็งนั้น เหมาะสมกับอาหารแช่แข็ง ไอศครีมหวานเย็น แช่เบียร์วุ้น แช่น้ำแข็ง เป็นต้น ซึ่งตู้แช่แข็งที่ต้องเปิดประตูด้านข้างจะค่อนข้างมีประสิทธิภาพดีกว่าตู้ที่เปิดขึ้นด้านบน โดยแต่ละตู้จะมีอัตราการกินไฟแตกต่างกันตามขนาดของตู้นั้นๆ ซึ่งในส่วนนี้ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าได้จากหมวดหมู่ตู้แช่แข็งพร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้า

Thaikool เราใส่ใจและเล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้า จึงทำการจัดจำหน่ายเครื่องทำความเย็นทุกขนาดทุกประเภทของตู้แช่เย็น ตู้แช่สแตนเลสที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี สำหรับการใช้งานของผู้ประกอบการทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ เช่น ตู้แช่แข็ง แช่น้ำดื่ม แช่น้ำแข็ง ตู้แช่ไอศครีม ตู้แช่สแตนเลส และสินค้าตู้แช่เบียร์วุ้น เป็นต้น ซึ่งเราทำการคัดสรรสินค้าคุณภาพสูงจากหลายยี่ห้อด้วยราคาสุดพิเศษสำหรับคุณ เช่นยี่ห้อ Sanden intercool และ Thaikool ที่มีตู้แช่หลายขนาดหลายราคาไว้สำหรับรองรับลูกค้าทุกท่าน สนใจสินค้าตู้แช่เบียร์วุ้นเพิ่มเติมคลิก

พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกด้วยล้อเลื่อน จึงทำให้การเคลื่อนย้ายสินค้าเป็นไปอย่างง่ายและสะดวกสบาย สินค้าทุกชิ้นของเราผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 มีการรับประกันตัวสินค้าและคอมเพรสเซอร์ มีบริการจัดส่งสินค้าด้วยรถบรรทุกติดตั้งลิฟท์ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจใน การจัดส่งของให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ โดยปัจจุบันนี้ Thaikool ได้เป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดจนลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาเป็นอย่างดี เรายินดีให้บริการคุณด้วยใจ หากคุณกำลังสนใจสินค้าของเราสามารถติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถาม หรือขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากเราได้ทันที