รู้จักกับ ตู้แช่ sanden ตู้แช่คุณสมบัติครบครัน พร้อมแนะนำ 6 รุ่นน่าใช้

ตู้แช่แข็ง คือ หนึ่งในอุปกรณ์ทำความเย็นที่จะสามารถให้การแช่ด้วยระบบฟรีซที่พลังสูงกว่าตู้เย็นทั่วไป ส่วนมากจะใช้ในรูปแบบเชิงพาณิชย์ เช่น การใช้ในร้านค้า, ร้านอาหาร, ซุปเปอร์มาเกต และงานอุตสาหกรรมอาหารขนาดใหญ่ เพื่อการทำความเย็นที่สามารถให้อุณหภูมิต่ำในระดับที่เหมาะสมต่อความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งตู้แช่ที่มีคุณภาพอย่าง ตู้แช่ sanden เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่ทันสมัยแล้ว ยังให้การใช้งานที่หลากหลาย  คุณจึงเลือกตู้แช่ที่เหมาะสมต่อความต้องการไปใช้งานได้อย่างตรงใจที่สุดแน่นอน

ทำความรู้จักกับตู้แช่ sanden

ตู้แช่ sanden หรือ Sanden intercool จะมีด้วยกันหลายรุ่น ถูกผลิตออกมาเพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งานในแต่ละรูปแบบมากที่สุด โดยมีขายทั้งแบบตู้แช่ 1 ประตู, ตู้แช่แบบฝาทึบ, ตู้แช่แข็งแบบฝากระจก โดยมีให้เลือกทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ซึ่งบริษัท Sanden นั้นถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1990 โดดเด่นในเรื่องของงานที่มีคุณภาพ ใช้แล้วให้ความแข็งแรงทนทานดี พร้อมให้ความเย็นที่เหมาะสมต่อการแช่ในแต่ละแบบเป็นอย่างมาก สำหรับบุคคลทั่วไปอาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อยี่ห้อ Sanden มากนัก แต่ผู้ที่อยู่ในวงการตู้แช่ด้วยกันจะรู้ดีว่าตู้แช่แข็งและตู้แช่เย็น sanden มีชื่อเสียงในระดับสากล เพราะเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่มีการพัฒนาทั้งระบบการจัดทำสินค้าและตัวสินค้าอยู่เสมอ พร้อมการพัฒนาอุตสาหกรรมของตนเองให้เข้าสู่โลกยุคใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ ผสมผสานเข้ากับความเป็นอินเตอร์คูลเลอร์ เพื่อให้ได้ตู้แช่แข็ง sanden รุ่นใหม่ใช้งานได้อย่างเหมาะสมต่อทุกกิจกรรมของผู้คนในยุคนี้มากที่สุด ที่สำคัญคือการมุ่งเน้นเรื่องคุณภาพของตู้แช่ที่อยู่ในระดับสูงและให้การประหยัดไฟได้เป็นอย่างดี มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลายรูปแบบ เพื่อให้เกิดความสะดวกต่อผู้ซื้อไปใช้มากที่สุด พร้อมไปด้วยระบบการผลิตตู้แช่ของ Sanden ได้รับมาตรฐานมาเป็นอย่างดี จึงไม่ส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมอย่างแน่นอน

ทำไมคุณจึงต้องเลือกใช้งานตู้แช่ sanden

การใช้งานตู้แช่แข็งและตู้แช่เย็นของ Sanden จะสามารถให้ประโยชน์ได้หลากหลายด้านด้วยกัน จึงทำให้เป็นที่ไว้วางใจของกลุ่มบุคคลทั่วไปและกลุ่มธุรกิจ ดังนั้นลองมาดู 5 เหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรเลือกใช้งาน ตู้แช่ sanden ดังนี้

      1.ไว้วางใจในมาตรฐาน

คุณสามารถไว้วางใจต่อการใช้งานตู้แช่แข็งและ ตู้แช่เย็น sanden ได้มากที่สุด เพราะเป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ดังนั้นทั้งตัวผลิตภัณฑ์และโรงงานผลิตต่างก็ได้รับมาตรฐานจากองค์กรสากลมาเป็นอย่างดี ได้การรับรองจากองค์กรตรวจสอบมาตรฐานภายในประเทศไทยมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย คุณจึงสามารถซื้อไปใช้งานได้อย่างมั่นใจแน่นอน

      2.พัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

หนึ่งในความโดดเด่นของ Sanden คือ การพัฒนาศักยภาพของโรงงานผลิตและการพัฒนาเรื่องสินค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่มีหยุดนิ่ง ก้าวทันเทคโนโลยีอยู่เสมอ จึงทำให้คุณสามารถเลือกใช้งาน ตู้แช่แข็ง sanden และตู้แช่เย็นที่คุณจะมั่นใจต่อคุณภาพได้อย่างดีเยี่ยม

      3.ผลิตร่วมเทคโนโลยี

ผู้ผลิตตู้ทำความเย็นของ Sanden หรือ Sanden Intercool ได้เข้าร่วมกับองค์กร World Refrigeration Day ที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมไปพร้อมเทคโนโลยีรุ่นใหม่ จึงทำให้สามารถใช้งานได้ดีในหลากหลายรูปแบบ ให้ความแข็งแรงทนทานและใส่ใจต่อสภาพแวดล้อม พร้อมการใช้เทคโนโลยีที่จะทำให้เครื่องทำความเย็นปรับระดับองศาของตัวเอง เพื่อให้เหมาะสมต่อของที่แช่อยู่ภายในมากที่สุด

      4.ใช้งานได้หลากหลาย

มีการผลิตที่ให้ความหลากหลายสูง เพราะมีทั้งตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง และเครื่องทำความเย็นในรูปแบบต่าง ๆ ที่มีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มีทั้งแบบประตูตู้กระจกใสและประตูทึบที่คุณจะเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมต่อทุกกิจกรรมของคุณได้มากที่สุด

      5.ดีไซน์สวยตรงใจ

เมื่อมีการพัฒนาศักยภาพของโรงงานผู้ผลิตอยู่เสมอ จึงทำให้ ตู้แช่เย็น sanden สามารถปรับดีไซน์ให้มีความทันสมัยได้อย่างดีเยี่ยม โดยทุกรุ่นของทั้งตู้แช่แข็งและตู้แช่เย็นจะมีความสวยงามในสไตล์โมเดิร์น จึงสามารถนำไปวางไว้ได้ทุกที่และเข้ากับทุกการตกแต่งได้เป็นอย่างดี

แนะนำ 6 รุ่นตู้แช่ sanden น่าใช้งาน ซื้อแล้วไม่มีผิดหวัง!

 

ถ้าคุณเริ่มสนใจ ตู้แช่ sanden และต้องการเลือกรุ่นที่ดีที่สุดไปใช้งาน มีคุณภาพสูง ซื้อแล้วไม่มีผิดหวัง ขอแนะนำ 6 รุ่นเด่นดังต่อไปนี้